Chơi Game Doremon Câu Cá

Bạn đang tìm tất cả về game doremon? trong bộ phim truyện nổi tiếng tại Nhật Bản “Doremon” giờ đây các nhà phát hành game web hay mobile nhận thấy độ hót ra mắt doremon câu cá cực vui nhộn với nhân vật đủ loài cá trong phim Doremon. Nếu bạn chưa trải nghiệm doremon câu cá trong nhà đảm bảo ai cũng thích thú trò chơi này!

Mời các bạn chơi game doremon câu cá ngoài biển dưới đây

Như các trò chơi trên web về thể loại bắn cá trước đây bạn đã từng chơi, đến với doraemon câu cá là một phiên bản đem lại độc đáo bởi nhân vật trong game là con người thân mình là con cá, còn đầu là nhân vật trong phim nhìn thấy mà muốn cười xỉu luôn! nếu bạn ghét “Chaien” thì câu lên quăng lên bờ cho đỡ gét chuyên bắt nạt nobitadoraemon.

Cách chơi doraemon câu cá gồm nhiệm vụ và luật chơi

doremon câu cá

📥Tải về (Tự Cài đặt file game sửa lỗi mới nhất)

Khi vào game doremon câu cá này bạn phải bật adobe flash player trên máy tính mới có thể chơi thành công được! Sau đó click “Cho Phép” rồi nhấp vô màn hình của game doremon câu cá online.
doremon câu cá
Rồi xuất hiện ra bản câu cá doremon và chơi thôi!
doremon câu cá
Để có số điểm cao nhất khoe bạn bè hay share lên là người có số điểm cao nhất, phải hiểu luật như sau! Tuyệt đối không câu “cá mập” và “du thuyền” dưới nước, nếu bạn cấu chúng sẽ bị trừ điểm. Cách chơi đơn giản hãy nhấp chuột hoặc di chuyển hướng câu cũng dùng chuột bấm thả lưỡi câu xuống để chơi nhé!
Vậy là toàn bộ hướng dẫn vào chơi doremon câu cá trên máy tính đã song. Và bây giờ vào chơi game doremon câu cá 2 người cũng được nhé các bạn.
Thank you: https://vi.y8.com/games/doraemon_fishing

5/5 (1 Review)