Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019

Với nhu cầu giải trí cao, trong cuộc sống mỗi game thủ luôn biết cách tìm đến niềm vui sau những ngày làm việc quá sức hay căng thẳng một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải tỏa nỗi buồn chơi game câu cá phiên bản với hàng tá dòng cá đời mới y như web game câu cá biển (gamevui, game24h, choinhanh, trochoi.net, y8…) đặc biệt vẫn là bản câu cá thả bom chất chơi hay nữa.

Vào club game câu cá trải nghiệm đồ họa 3D


Tuy game đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết chơi đâu. Vào game bạn sẽ phải chạy đua với thời gian sẵn có trong game đếm ngược, dùng cần câu của mình săn cá càng nhanh dưa chúng lên thuyền của bạn để số điểm cao chuyển sang màn sân chơi câu cá mới thú vị hơn.

Cách chơi game câu cá trên mobile và web như sau

* Nếu bạn vào bằng di động “xoay màn hình” chơi luôn.
* Còn trên pc/laptop máy tính chơi bình thường.
– Sau khi đợi quảng cáo của nhà phát game câu cá song bấm “Bỏ Qua Quảng Cáo” xuất hiện nút “play” màu đỏ như hình dưới đây khoanh tròn vào chơi.
game câu cá

📥Tải về (Tự Cài đặt file game sửa lỗi mới nhất)

Xuất hiện hình bên trong câu cá.
game câu cá
1/ bấm để thả bom
2/ giữ chuột để kéo xuống dưới câu cá.

Nhiệm vụ đơn giản, hoàn thành sớm trước thời gian quy định game câu cá bạn sẽ được chuyển đến map chơi khác. Nếu không hoàn thành quay lại chơi từ đầu, dòng game vui về thể loạn sưu tầm tổng hợp bắn cá online cập nhật liên tục giúp anh em trải nghiệm thực tế hơn. Còn nếu muốn chơi game nhận thẻ cào thì vào bản bắn cá nổ hũ cực chất.

0/5 (0 Reviews)